Kiongozi cha uundaji wa istilahi za Kiswahili - Tumbo-Masabo, Zubeida Zuberi; Mwansoko, H. J. M., 1952- (Dar es Salaam : Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili, Chuo Kikuu cha Dar es Salaam, 1992)
On Swahili literary terms and a guide to their development.
Includes bibliographical references (p. 47-53).
In Swahili, with some English.