Kamusi sanifu ya kompyuta - Kiputiputi, Omari M.; Chuo Kikuu cha Dar es Salaam. Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili (Dar es Salaam : Taasisi ya Taaluma za Kiswahili, Chuo Kikuu cha Dar es Salaam, 2011)
A dictionary of information and computer technology terms.
In Swahili, with some English.
Keywords: Computer science -- Dictionaries -- Swahili; Information technology -- Dictionaries -- Swahili