Kamusi ya ndege kwa picha - Mlingwa, Charles O. F.; Kiango, J. G. (Dar es Salaam : Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili, 2006)
A pictorial dictionary of birds.
Includes index.
Keywords: Birds -- Tanzania -- Pictorial works